Hạt giống Đậu bắp cao sản (Trái trắng) Rồng Vàng - gói 20g

- Đóng gói: 20g/gói
- Đậu bắp thuộc loại thực phẩm giàu protein, nhiều dinh dưỡng, không có cholesterol, đậu bắp (okra) luôn có mặt trong thực đơn giảm béo, giúp cơ thể bài trừ độc tố, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp da.
Mã sản phẩm: 1.410
Đơn vị: gói
Giá bán: 15.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.410

PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH GOM

✅hạt - Thời vụ trồng: quanh năm

✅hạt giống

✅hạt giống đậu bắp - Khoảng cách trồng: cây cách cây 50 - 60 cm✅hạt

✅đậu bắp

✅bắp chà - Lượng hạt giống gieo trồng trên 1000 m2: 0✅hạt8 - 1 kg✅hạt giống

✅bụp bắp

✅bap cha - Thời gian thu hoạch từ 45 - 50 ngày sau gieo✅hạt giống đậu bắp

✅bup bap

✅bup bap - Hạt giống đã xử lý thuốc chỉ sử dụng trong gieo trồng✅hạt giống không được ăn✅đậu bắp

✅dau bap

✅gôm - Bảo quản hạt giống nơi khô ráo✅hạt giống đậu bắp thoáng mát✅bắp chà Tránh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao✅bụp bắp

✅gom
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.422 Hạt giống Dưa leo Chánh Nông
✅ 38.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.987 Begonia Flower Seeds - BEG020 Eve Mix
✅ 120.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅mua PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH GOM ở đâu✅ ✅Hòa lạc robinson chuyên bán buôn ✅bán lẻ các loại PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH GOM✅+Ở Nước ngoài,quả đậu bắp dùng để: Tại Iran, Ai Cập, Lebanon, Israel, Jordan, Iraq, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực khác ở miền đông Địa Trung Hải, đậu bắp được sử dụng trong các món hầm đặc với rau và thịt. Trong ẩm thực Ấn Độ, nó được chiên áp chảo hay thêm vào trong các món ăn chế biến trên nền tảng nước xốt thịt và là rất phổ biến tại Nam Ấn. PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH GOM cũng trở thành một loại rau ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản vào cuối thế kỷ 20, được dùng cùng xì dầu và katsuobushi hay với tempura. PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH GOM cũng được sử dụng trong vai trò của chất làm đặc trong món xúp mướp tây Charleston. PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH GOM chiên khô kẹp bánh mì được ăn tại miền nam Hoa Kỳ. Quả non cũng có thể làm dưa. Lá non của đậu bắp cũng có thể chế biến tương tự như lá non của của cây cải đường hay bồ công anh. Lá cũng được ăn sống trong các món xà lách. Hạt đậu bắp có thể đem rang và xay ra để làm "cà phê không caffein". Khi việc nhập khẩu bị gián đoạn do Nội chiến Mỹ năm 1861, Austin State Gazette thông báo rằng "Một mẫu Anh (khoảng 0,4 ha) đậu bắp sẽ sản xuất hạt đủ để cung cấp cho 50 người da đen tương đương với lượng cà phê nhập khẩu từ Rio.". PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH GOM tạo thành một phần của một vài món ăn đặc trưng trong một số khu vực Nam Mỹ. Món Frango com quiabo (thịt gà với đậu bắp) là một món ăn trong ẩm thực Brasil, đặc biệt nổi tiếng trong khu vực Minas Gerais. Xúp mướp tây (gumbo), một món thịt hầm với thành phần là đậu bắp, khá phổ biến tại khu vực ven vịnh Mexico của Hoa Kỳ. Từ "gumbo" có nguồn gốc từ tiếng Bantu để chỉ đậu bắp ("kigombo"), thông qua tiếng Tây Ban Nha ở vùng Caribe "guingambó" hay "qimbombó". Nó cũng là thành phần chế biến ra món callaloo, một món ăn vùng Caribe và là món ăn quốc gia của Trinidad & Tobago. Ở Malaysia đậu bắp là thường được chế biến trong món canh cá yong tau foo, nấu với rau và đậu phụ để ăn với bánh mì. Ở Malawi, đậu bắp nấu chín và khuấy với sô đa thành chất nhầy để ăn với món bánh bắp (nsima). c-Khai thác dầu thực vật từ hạt đậu bắp Dầu đậu bắp được sản xuất bằng cách ép hạt đậu bắp. Loại dầu ăn với màu vàng lục này có hương vị dễ chịu, và chứa nhiều chất béo chưa no như axít oleic và axít linoleic. Hàm lượng dầu trong hạt là khá cao (khoảng 40%). Sản lượng dầu thu hoạch từ đậu bắp cũng khá cao, với năng suất hạt 794 kg/ha thì chỉ có hướng dương là vượt được nó. Một nghiên cứu ở Mỹ năm 2009 cho thấy dầu đậu bắp phù hợp để sử dụng như một loại nhiên liệu sinh học.